Khối lập phương in ảnh là gì?

khoi pha le in anh4

Khối lập phương pha lê gồm 6 góc nhìn hình ảnh của cục vuông phôi pha lê. Khi chúng ta xem ảnh trục qua pha lê sẽ nhìn thấy 3 ảnh trực diện và 3 góc nhìn trống để ảnh có thể xem được khi khối pha lê in ảnh quay xung quang trục điện MP3 hoặc Mp4 

Kích thước khối pha lê lập phương thường phổ biến 6x6cm , 7x7cm, 8x8cm , phôi 8cm càng to thì càng nặng, kích thước đóng gói lên tới 1,8kg đến 2kg cả vỏ hộp đựng quà, nhưng bù lại được hình ảnh khuôn nhìn rộng thỏa mãn sự vui sướng khi được ngắm người yêu thương của mình qua cục pha lê quay với âm nhạc du đưa mang cảm giác lãng mạng khó quên. 

Tuy pha lê lập phương in ảnh đã có cũng 1 vài năm trở lại đây nhưng cũng xứng đáng là món quà độc đáo cho các bạn trẻ thể hiện tình cảm của mình vào dịp sinh nhật này nọ kia, tặng các cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường . Shop cũng từng làm đơn hàng cho khối sinh viên kỷ niệm thầy cô giáo , mỗi thầy cô 1 hộp quà pha lê lập phương MP4 thật ý nghĩa. Xem thêm loại MP4 pha lê lập phương shop vương phong 

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về pha lê

Pha lê crystal cũng có ý nghĩa như trong suốt cũng là tên gọi 1 ca sĩ ở việt nam, 

Pha lê có 2 loại: pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo.

 Pha lê tự nhiên: là thạch anh silic dioxit thường thì. Tinh thể pha lê trong suốt và trông giống cột băng một cách lạ lùng. Thuật ngữ pha lê có nguyên nhân gây ra từ tiếng Hy Lạp “krystal los” nghĩa là băng.

Tuy nhiên pha lê tự nhiên Hiện nay rất hiếm, chủ yếu sử dụng pha lê nhân tạo. Pha lê nhân tạo là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng chì oxit II (PbO) và có thể là cả oxit bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Oxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc nguồn sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn. Sự có mặt của oxít chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn.

Pha lê nhân tạo:  cũng được phân cấp rõ ràng theo chất lượng: loại cao cấp, trung bình và kém chất lượng. Để nhận biết chất lượng của pha lê, bạn có thể dương cao pha lê lên ánh sáng trắng của đèn huỳnh quang và nhắm một mặt lại, nhìn sâu vào pha lê.

Đối với pha lê chất lượng kém: Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều đường sọc chằng chịt. Khi nhìn bình thường sẽ thấy pha lê hơi ngả sang màu vàng hoặc một tẹo màu xanh lá cây.

Đối với pha lê chất lượng trung bình: Các đường sọc sẽ ít hơn, tuy nhiên khi nhìn kỹ vẫn sẽ thấy có những đường vân, độ trong không hoàn toàn tinh khiết.

Đối với pha lê cao cấp: Khi nhìn vào viên pha lê bạn sẽ thấy độ trong suốt không có bất kỳ một tì vết nào. Độ sáng của pha lê cũng hoàn toàn tinh khiết. Đặc biệt pha lê luxury khi có ánh sáng chiếu vào, các góc cạnh sẽ có độ tán sắc rất tốt tạo ra màu 7 sắc cầu vồng rất đẹp mắt.

Giá trị của pha lê trong cuộc sống

Khả năng ổn định cảm xúc

Pha lê trắng có vai trò như một chất giúp tẩy tịnh cho tâm hồn, tăng cường cấu trúc bên trong của cơ thể, nâng cao nhận thức, nhờ đó mà dòng ý nghĩ trở nên mạch lạc hơn. Pha lê cũng cung cấp năng lượng tốt và tăng cường sự kiên nhẫn cho chủ nhân.

Cân bằng cơ thể

Pha lê được nghĩ rằng có khả năng kích thích hệ miễn dịch và tuần hoàn, giúp thúc đẩy dòng năng lượng và cân bằng cơ thể. Vậy nên, nó rất giúp ích trong việc hạ thấp chứng đau nửa đầu, hoa mắt, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Ý nghĩa phong thủy của pha lê

Mặc dù pha lê rất dễ vỡ tuy nhiên trong phong thủy học pha lê lại là tượng trưng của sự bền vững và trong sáng. Pha lê còn mang ý nghĩa là sự tốt lành, đem lại hạnh phúc vui vẻ, là vật trang trí không thể bỏ sót cho những doanh nhân mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc của gia đình.

Thành phẩm của chúng tôi sau quá trình gắn ảnh vào cục pha lên trong suốt có góc vát đế. rất lung linh khi kết hợp với ánh đèn sáng rực led đổi màu lóng lánh

nguồn:  Linkde: Thu Thảo

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
Tư Vấn qua Zalo Face